วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ทำให้องุ่นกรอบ


โดยให้คุณปลิดองุ่นจากพวงเป็นลูกๆ ล้างให้สะอาดแล้วใส่ชามหรือจานปากกว้างๆ เอาน้ำแข็งป่นกลบทับให้ทั่ว ใส่เกลือลงไปมากน้อยแล้วแต่ปริมาณขององุ่น แล้วใช้ช้อนคนให้ทั่วจนสังเกตเห็นว่า องุ่นจับตัวเป็นฝ้าขาวก็รับประทานได้เลยค่ะ โดยเนื้อองุ่นจะจับตัวเป็นวุ้นอร่อยสุดๆ ไปเลยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น